หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
คลิป ชัชชาติเจอถามกลางเวที เมื่อไหร่จะลาออกจากผู้ว่า กทม
กระทู้คำถาม
การเมืองท้องถิ่น
ชัชชาติ สิทธิพันธุ์
เลือกตั้ง
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
สภากทม.รับหลักการ ให้กทม.เร่งปิดบัญชีหนี้รถไฟฟ้าสายสีเขียว 3.2 หมื่นลบ. ลดภาระดอกเบี้ยในอนาคต
สำนักข่าวอินโฟเควสท์ (2 ต.ค. 2568)--ที่ประชุมสภากรุงเทพมหานคร (สภา กทม.) วานนี้ มีมติรับหลักการ ตามที่นายชัชชาติ
as12df
ขอบคุณอาจารย์ชัชชาติ ผู้ว่ากรุงเทพมหานคร ที่ให้ข้อมูลสำหรับเหตุการณ์แผ่นดินไหว
เมื่อวาน (28-03-2025) ท่านออกมาให้ข้อมูลทันที ให้ลายละเอียดและช่องทางเพื่อให้ประชาชนติดต่อได้ ยุบเถอะครับ กรมอุตุนิยมวิทยา กสทช. ในยามคับขัน ภัยพิบัติมา แต่หน่วยงานท่านเงียบดีครับ(ป่าช้า) ขอบคุณอีกครั
The Xsiam
"ชัชชาติ" ไม่ยื่นอุทธรณ์ หลังศาลปกครองกลางสั่ง กทม.ใช้หนี้ BTS 1.1หมื่นล้าน เผยเตรียมเงินไว้จ่ายแล้ว
https://www.youtube.com/watch?v=QdeUnyBx-hY
as12df
"ชัชชาติ" เลื่อนจ่ายหนี้ BTS ลุ้นศาลตัดสินเฮือกสุดท้าย
https://www.youtube.com/watch?v=BWb1Q_uKjcU พลิกไปพลิกมา กทม.ยอมจ่ายดอกเบี้ยขอสู้ต่อ
as12df
กทม. จะมีเลือกตั้งผู้ว่าราชการ อีกประมาณเมื่อไหร่คะ / คาดหวังอะไรจากผู้ว่าฯ คนใหม่
ไม่เกี่ยวกับ ดร.ชัชชาติ ค่ะ พอดีเดี๊ยนกำลังนึกถึงการสูญเสียตำแหน่งการเป็น "Global City" ของกรุงเทพมหานคร ซึ่งหลายหัวข้อ หลายประเด็น มันก็ต้องมาจากนโยบายระดับชาติ เกินกำลังของท่านผู้ว่าฯ รอด
อวัยวะชิ้นนั้น
กทม. เล็งออกเกณฑ์ หาบเร่แผงลอย ต้องยื่นภาษี รายได้น้อยก็ต้องยื่น ขายดีเชิญไปขายที่อื่น
เครดิตแหล่งข่าว/เจ้าของบทความโดย https://hilight.kapook.com/view/241153
stardom
JJNY : สมชัยชวนจับตาพรุ่งนี้│ชี้เป็นระเบิดใหม่ไม่ใช่ของเก่า│"ชัชชาติ"ยินดีตรวจสอบงบฯ│ทรัมป์พยายามเจรจาเอาดินแดนคืนยูเครน
สมชัย ชวนจับตาพรุ่งนี้ ศาลรธน.นัดวันวินิจฉัยคดี คลิปเสียงนายกฯหรือไม่ หวั่นช้า เปิดช่องชิงลาออกก่อน https://www.matichon.co.th/politics/news_5319247 . . สมชัย ชวนจับตาพรุ่งนี้ ศาลรธน.นัดวันวินิจฉัยคดี
สมาชิกหมายเลข 2693888
🆚️ เดือด! ‘ผู้ว่าฯ ชัชชาติ’ สวน ‘สก.พีรพล’ อย่าใช้คำว่า "ผู้เสียชีวิต"
.https://www.youtube.com/watch?v=J43TnR1C4SI. (2 เม.ย.68) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในการประชุมสภากรุงเทพมหานคร สมัยประชุมสามัญ สมัยที่ 2 (ครั้งที่ 1) ประจำปี 2568 ซึ่งมีนายสุรจิตต์ พงษ์สิงห์วิทยา ประธานสภ
สมาชิกหมายเลข 6738609
ชัชชาติ หายไปไหน เมื่อคืนน้ำท่วมกรุงสาหัส ไม่ออกมาไลฟ์สด ร่วมทุกข์ร่วมสุข กับประชาชน ?
ชัชชาติ หายไปไหน เมื่อคืนน้ำท่วมกรุงสาหัส ไม่ออกมาไลฟ์สด ร่วมทุกข์ร่วมสุข กับประชาชน ? -ย้อนกลับไปช่วงปี 65 ในช่วงที่มีเหตุการณ์น้ำท่วม หนักๆ -เราจะเห็นภาพ ผู้ว่ากทม.ชัชชาติ ออกมาไลฟ์สด ลุยน้ำท่วม
An.mkII
หากเลือกตั้งสมัยหน้าคน กทม.เลือกผู้ว่าชัชชาติต่อ และเลือกตั้งใหญ่เพื่อไทยเป็นแกนนำตั้งรัฐบาลต่อ มันสะท้อนอะไรได้บ้าง
หากเป็นจริงตามคำถาม แสดงว่าการบริหาร ณ ปัจจุบัน ของ กทม. ที่ผู้บริหารสูงสุด คือ ผู้ว่าชัชชาติ หรือระดับประเทศที่แกนนำ และนายกมาจากพรรคเพื่อไทย ---ตลอดเวลาการบริหาร 4 ปี ภาพร
สมาชิกหมายเลข 2108987
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
การเมืองท้องถิ่น
ชัชชาติ สิทธิพันธุ์
เลือกตั้ง
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
คลิป ชัชชาติเจอถามกลางเวที เมื่อไหร่จะลาออกจากผู้ว่า กทม